thuê văn phòng, văn phòng giá rẻ

Đánh giá dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng hiện đại

Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng hiện đại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, vị trí, chất lượng bên trong… Trước khi đưa ra quyết định chọn thuê tòa nhà văn phòng, việc đánh giá rất quan trọng để các doanh nghiệp cân nhắc về chi phí để thực hiện được chiến lược thuê lâu dài hay ngắn hạn. 

Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng uy tín 

Hiện nay, các đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng ngày càng nhiều. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các doanh nghiệp cần xác định một số tiêu chí như sau để đánh giá cũng như lựa chọn một tòa nhà văn phòng đạt chuẩn và phù hợp.

Diện tích rộng rãi 

Tiêu chí đầu tiên đánh giá khi thuê tòa nhà văn phòng là yếu tố diện tích. Theo tiêu chí đánh giá:

  • Tòa nhà hạng A: Diện tích xây dựng từ 20.000m2 trở lên, độ trần cao tối thiểu 2,7m, diện tích trung bình của mỗi sàn văn phòng thường là 10.000m2, độ chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo được bố trí hợp lý.
  • Tòa nhà hạng B: Diện tích xây dựng là 5000m2, độ trần cao tối thiểu 2,5m, chiếu sáng tự nhiên và hệ thống cửa sổ đạt chuẩn. 

Nếu tòa nhà văn phòng mà doanh nghiệp đang có dự định thuê không đáp ứng 1 trong 2 tiêu chí ở trên thì không được xếp vào tòa nhà hạng A hay B. 

 

Khi thuê tòa nhà văn phòng cần chú ý tới yếu tố diện tích 

Vị trí thuận lợi 

Vị trí là tiêu chí tiếp theo đánh giá dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng. Một tòa nhà văn phòng sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay ở khu vực trung tâm thành phố sẽ làm cho việc kinh doanh phát triển nhanh chóng, tạo ra nhiều mối quan hệ hơn nữa. Đồng thời việc tòa nhà nằm ở khu vực trung tâm lại có hệ thống giao thông thuận lợi, đồng thời gần các khu vực tiện ích khác như ngân hàng…rất dễ dàng để giao dịch. 

Đảm bảo tiện nghi đầy đủ và an ninh chặt chẽ

Tòa nhà văn phòng cho thuê phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi về các tiêu chuẩn tối thiểu như tầng hầm, thang máy, hệ thống điều hòa, tiền sảnh, phòng vệ sinh… Đồng thời, yếu tố an ninh tại khu tòa nhà cần phải được đảm bảo để tránh tình trạng tài sản bị mất, đôi khi lại đe dọa tới tính mạng của nhân viên trong công ty. 

Tòa nhà văn phòng đảm bảo các yếu tố tiện ích

Giá thuê ổn định, cạnh tranh 

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng không kém, ngoài việc tìm kiếm vị trí thì giá thuê có phù hợp với điều kiện tài chính của công ty không. Từ đó, công ty mới đưa ra chiến lược có nên thuê tòa nhà văn phòng lâu dài hay tạm thời. 

Các dịch vụ đi kèm 

Bên cạnh đó còn có các dịch vụ đi kèm khác như căn tin phục vụ nhu cầu ăn uống của nhân viên, quán cà phê… 

Cho thuê tòa nhà văn phòng – lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Giữa một thị trường cho thuê tòa nhà văn phòng đa dạng việc tìm kiếm một đơn vị chuyên lĩnh vực này là điều vô cùng thiết yếu. Việc có nhu cầu thuê tòa nhà văn phòng để phục vụ cho việc phát triển kinh doanh của công ty được xem là giải pháp hoàn hảo của các doanh nghiệp hiện nay.

Đa phần các tòa nhà văn phòng cho thuê đều nằm ở vị trí trung tâm, có giao thông thuận lợi. Chính vì điều này mà các doanh nghiệp luôn hướng tới, có cơ hội mở rộng quy mô phát triển và dễ dàng kết nối, hợp tác với khách hàng mới. Từ đó, vị thế thương hiệu của công ty được nâng lên một tầm cao mới. 

Thuê tòa nhà văn phòng chất lượng tại Tân Thuận 

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng, Tân Thuận được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao là nhờ các ưu điểm như sau:

Tòa nhà văn phòng của Tân Thuận sở hữu vị trí tốt, không bị các công trình xung quanh ảnh hưởng tới hình ảnh (ví dụ như nhà tang lễ, trại giam…). Công ty Tân Thuận nằm ở phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh có vị trí đắc địa cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 13km, cách cảng Tân Thuận trong bán kính 2km và chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 4km nên việc tiếp cận khách hàng hay giao lưu với các đối tác được đánh giá rất dễ dàng.

Điện nước đầy đủ, có camera giám sát, có hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, đồng thời được kiểm tra thường xuyên nên chất lượng được đảm bảo tối ưu nhất. 

Thủ tục cho thuê tòa nhà văn phòng của Tân Thuận đơn giản, nhanh chóng với các thủ tục không rườm rà, được khách hàng hài lòng và ưng ý. 

Ở Tân Thuận còn tập trung nhiều công ty lớn tạo nên hệ sinh thái nhiều tiện ích, từ đó các công ty cùng nhau hỗ trợ và phát triển, cán bộ và nhân viên được đảm bảo về đời sống. 

Tân Thuận dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng đạt chuẩn

Tân Thuận thành lập vào năm 1991 với 30 năm phát triển luôn ghi ấn tượng trong lòng khách hàng, mang đến cho doanh nghiệp và công ty chất lượng dịch vụ cho thuê tòa nhà với giá hợp lý, phải chăng. Mọi thông tin khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan. 

Trên đây là các thông tin chia sẻ về việc đánh giá dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng hiện đại. Để giảm thiểu rủi ro khi thuê tòa nhà, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung ứng uy tín và trong đó Tân thuận tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn.