nhà xưởng cho thuê

Dịch vụ chuyên cho thuê nhà xưởng TP.HCM chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tp.HCM chất lượng? Bạn quan tâm đến những tiện ích bên trong nhà xưởng? Hay bạn đang ưu tiên vị trí nhà xưởng trung tâm thành phố? Vậy thì, hãy đến ngay dưới Tân Thuận – đơn vị chuyên cho thuê nhà xưởng chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. 

Tân Thuận và hành trình 30 năm chinh phục khách hàng 

30 năm hoạt động trên thị trường, Tân Thuận đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng về các dịch vụ kho bãi, nhà xưởng… Đến với Tân Thuận, khách hàng được khám phá nhiều dịch vụ chất lượng hàng đầu, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và đảm bảo những quyền lợi ưu đãi nhất cho khách hàng. 

Tân Thuận tự hào là đơn vị cho thuê nhà xưởng uy tín số 1 hiện nay

Tân Thuận được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tp.HCM chất lượng hàng đầu trên thị trường. Xét về uy tín, chất lượng dịch vụ, công ty luôn đứng đầu trong danh sách và được kiểm chứng bằng những nhận xét tích cực của khách hàng trên trang web chính thức của Tân Thuận. 

Sau 30 năm tận tụy và nỗ lực hết mình, công ty đã đạt được những thành tựu to lớn như là khu chế xuất đầu tiên của Việt Nam được khách hàng tin tưởng và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ngoài ra, khu chế xuất, nhà xưởng, kho bãi của Tân Thuận còn là hình mẫu lý tưởng mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp hướng đến. 

Những lợi ích khách hàng nhận được khi thuê nhà xưởng tại Tân Thuận 

Công ty Tân Thuận luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng những chính sách, ưu đãi hấp dẫn như: 

Nhà xưởng được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ

  • Thủ tục nhanh chóng: Quý khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tp.HCM tại Tân Thuận sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình và chu đáo với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. 
  • Tiêu chuẩn kho bãi chất lượng: Hệ thống nhà xưởng được gắn camera an ninh kết hợp với nhân viên bảo vệ trực 24/7. 
  • Cơ sở vật chất đầy đủ: Nhà xưởng của Tân Thuận được xây dựng với quy mô lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Đặc biệt, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại và bảo vệ tốt nhất hàng hóa của bạn. 
  • Nguồn nhân lực dồi dào: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc hết mình, được đào tạo bài bản và sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. 
  • Vị trí trung tâm thành phố: Nhiều người lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tp.HCM của Tân Thuận vì lý do nhà xưởng của chúng tôi nằm tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho quá trình xuất nhập hàng hóa. 

Xem thêm: Kho xưởng ở Tân Thuận có gì đặc biệt?

Quy trình cho thuê nhà xưởng Tp.HCM tại Tân Thuận 

Ngoài những quyền lợi hấp dẫn mà khách hàng sẽ nhận được khi tin tưởng dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tp.HCM, công ty Tân Thuận còn mang đến cho khách hàng một quy trình cho thuê minh bạch, khoa học và tiện lợi. 

Nhà xưởng cho thuê với đầy đủ tiện ích

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng, hãy liên hệ đến Hotline 090 1821669, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của quý khách. 

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng

Nhân viên của Tân Thuận sẽ tìm hiểu nhu cầu khách hàng để báo giá chính xác cho khách hàng về dịch vụ cho thuê nhà xưởng đáp ứng nhu cầu của quý khách. 

Nếu quý khách hàng đồng ý với báo giá của Tân Thuận, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng và ấn định thời gian bàn giao nhà xưởng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tp.HCM uy tín, chất lượng để quý khách tham khảo. Hãy liên hệ đến Tân Thuận nếu quý khách còn có thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên của Tân Thuận sẵn sàng phục vụ, tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan để quý khách chọn được cho mình dịch vụ phù hợp nhất.