TTC, nhà xưởng giá hợp lý

Thuê nhà xưởng TTC - Lựa chọn hoàn hảo trong thời kỳ dịch bệnh Covid - 19

Ảnh hưởng của dịch Covid – 19 tác động không nhỏ đến các doanh nghiệp tại Việt Nam. Để giảm thiểu chi phí đầu vào và hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, dịch vụ thuê nhà xưởng TTC đã có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Có thể nói, nhà xưởng TTC chính là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời đại 4.0 và là giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời trong bối cảnh thế giới đang chiến đấu với đại dịch. 

Nhà xưởng TTC tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt 

Nhà xưởng TTC (Công ty Liên doanh Xây dựng và Kinh doanh Khu chế xuất Tân Thuận –TTC) là tiền thân của công ty TNHH Tân Thuận.

Nhà xưởng hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Công ty TNHH Tân Thuận được thành lập vào năm 1991 và trải qua 30 năm hoạt động không ngừng nghỉ trên thị trường để đạt được uy tín và thành công như ngày hôm nay. Nhắc đến dịch vụ thuê nhà xưởng TTC, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến một một dịch vụ chất lượng hàng đầu và cung cấp nhiều tiện ích tuyệt vời. 

Tân Thuận luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong mỏi của quý khách. Trong những bước đi đầu tiên của mình, Tân Thuận đã tạo ra một nền tảng vững chắc và một hình mẫu lý tưởng cho các nhà xưởng hiện đại trong công cuộc cải cách nền công nghiệp hiện đại. 

Thuê nhà xưởng TTC – lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp  

Với những doanh nghiệp nhỏ, những startup mới thành lập thì việc thuê nhà xưởng TTC không chỉ là chiến lược thông minh mà còn là hướng đi quyết định thành công nhất định không được bỏ qua. Thuê nhà xưởng vừa tiết kiệm chi phí vừa dễ dàng tìm kiếm cho mình được một địa chỉ công ty “hoành tráng” và thu hút sự quan tâm của khách hàng, đối tác tiềm năng. 

Hệ thống nhà xưởng với nhiều quy mô để khách hàng lựa chọn

Thuê nhà xưởng TTC trong thời kỳ dịch bệnh Covid – 19 hoành hành còn mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho các doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp lớn, muốn mở rộng quy mô và đứng vững trên thị trường để chống lại đại dịch hà khắc thì việc lựa chọn nhà xưởng cho thuê sẽ giúp họ cân đối nguồn vốn cũng như đến gần với khách hàng của mình. 

Chưa hết, nhà xưởng cho thuê Tân Thuận sau 30 năm hoạt động đã chứng minh được tầm quan trọng của mình trong việc thu hút vốn đầu tư cũng như góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam theo hướng hiện đại hóa. Nhà xưởng, khu chế xuất, tòa nhà văn phòng của Tân Thuận không chỉ xứng danh là hình mẫu của nhiều doanh nghiệp cho thuê nhà xưởng mà còn khẳng định “giá trị” trong lúc nền kinh tế gặp khó khăn do dịch bệnh. 

Điều này chứng minh được một sự thật rằng, việc thuê nhà xưởng TTC trong bối cảnh hiện nay sẽ giúp cho doanh nghiệp không bị “chao đảo” cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng. 

Khách hàng nhận được gì khi thuê nhà xưởng TTC 

Công ty Tân Thuận sẵn sàng cùng cả nước chiến đấu với Covid – 19 và dành tặng cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt trong mùa dịch này. 

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng của Tân Thuận cho nhiều ưu đãi

Ngoài những lợi thế như vị trí trung tâm thành phố, địa thế thuận lợi, quy mô nhà xưởng linh hoạt, không gian làm việc hiện đại, hệ thống an ninh đảm bảo và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì Tân Thuận còn ghi dấu ấn với khách hàng bằng những ưu đãi hấp dẫn nhất. 

  • Dịch vụ hỗ trợ tận tình: Khi thuê nhà xưởng TTC (nhà xưởng của công ty TNHH Tân Thuận), quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ hỗ trợ tối đa như tư vấn đảm bảo tính an toàn của máy móc, thiết bị, hàng hóa của bạn. Đội ngũ kho bãi vận chuyển của Tân Thuận luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí hợp lý.

  • Lựa chọn nhà xưởng phù hợp với nhu cầu của khách hàng: Tân Thuận cung cấp mô hình nhà xưởng với nhiều lựa chọn đa dạng. Nếu số lượng hàng hóa, máy móc thiết bị ít có thể chọn những nhà xưởng nhỏ để tiết kiệm chi phí và thuận lợi trong quá trình làm việc. 

  • Chi phí phải chăng: Tân Thuận hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong mùa dịch nên giá cả thuê nhà xưởng TTC sẽ có nhiều ưu đãi và phải chăng, hợp lý. 

  • Ngoài ra, Tân Thuận còn đảm bảo hệ thống phòng cháy, cháy, hệ thống camera giám sát an ninh an toàn. Nhân viên của Tân Thuận cũng sẽ bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra nhà xưởng theo định kỳ nên khách hàng có thể yên tâm khi tin tưởng chúng tôi. 

Thuê nhà xưởng TTC sẽ mang đến cho khách hàng một lựa chọn hoàn hảo nhất để có thể yên tâm làm việc và nâng cao lợi nhuận trong kinh doanh. Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê nhà xưởng, hãy liên hệ đến Tân Thuận để được tư vấn đầy đủ nhất.