Hội thảo tìm hiểu cơ hội đầu tư tại khu chế xuất Tân Thuận.

Sáng ngày Thứ Năm, 10 tháng 8  năm 2017, Công ty TNHH Tân Thuận đã tổ chức “Hội thảo tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Khu Chế Xuất Tân Thuận”, với sự tham dự của đại diện Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA), Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Sở Công Thương, Sở Khoa Học Công Nghệ , đại diện các trung tâm xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Sau 25 năm xây dựng và phát triển, Khu chế xuất Tân Thuận đã trở thành một trong những địa điểm đầu tư tốt nhất tại Việt Nam, với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Trong những năm trở lại đây, khu chế xuất Tân Thuận đã được sự cho phép của Chính phủ để áp dụng cơ chế mở cửa dành cho các nhà đầu tư không chỉ trong lĩnh vực chế xuất, các nhà đầu tư nước ngoài mà còn các nhà đầu tư nội địa và hướng tới thị trường nội địa. Năm sản phẩm hiện hữu của khu chế xuất Tân Thuận được giới thiệu trong buổi Hội thảo bao gồm:

 1. Đất cho thuê

  Tại Tân Thuận có hai loại đất công nghiệp: khu công nghiệp cho sản xuất, kho vận tại phía sâu trong khu Tân Thuận, khu thương mại Nam nằm ngay sát ngã tư đường Huỳnh Tấn Phát và Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phù hợp cho các doanh nghiệp làm nhà trưng bày và kho trung chuyển.

 2. Đất khu công nghệ cao cho thuê, được gọi là E-Office Park.

  Khu đất này có diện tích khoảng 16 ha và là khu đẹp nhất tại Tân Thuận, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và mật độ phủ xanh cao, ngoài ra công ty Tân Thuận còn cho xây dựng trung tâm giải trí và nhà hàng Pháp dành cho chuyên gia cùng canteen cho công nhân làm việc trong khu vực này.

 3. Nhà xưởng cao tầng cho thuê:

  Công ty TNHH Tân Thuận được coi là nhà tiên phong trong sản phẩm nhà xưởng cao tầng tại Việt Nam, trong bối cảnh quỹ đất công nghiệp dành cho sản xuất trong thành phố đang thiếu trầm trọng và vô cùng đắt đỏ. Sản phẩm thích hợp cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Cuối tháng 12 năm 2017 công ty Tân Thuận sẽ khánh thành nhà xưởng tiêu chuẩn B, lớn nhất và hiện đại nhất dành cho các doanh nghiệp cả chế xuất lẫn nội địa.

 4. Văn phòng cho thuê:

  Khu Vườn Ươm Doanh Nghiệp với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, môi trường làm việc ổn định cùng mức giá hợp lý so với các tòa nhà văn phòng trên địa bàn thành phồ Hồ Chí Minh.

 5. Nhà kho và dịch vụ hậu cần

Đội ngũ kho vận của Tân Thuận sẽ đảm nhận các khâu từ kê khai hải quan tới bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa từ container tới kho và ngược lại. Hiện tại nhu cầu thuê kho từ phía các doanh nghiệp là rất lớn, do đó công ty TNHH Tân Thuận còn nhận xây kho, nhà xưởng theo thiết kế của khách hàng tại các lô đất hiện hữu của khu.

 

Tới buổi Hội thảo, đại diện từ phía ban quản lý HEPZA đã chia sẻ với doanh nghiệp các ưu đãi về thuế dành cho các doanh nghiệp phần mềm, doanh nghiệp công nghệ cao, doanh nghiệp khoa học công nghệ đang có ý định đầu tư tại Tân Thuận. 


Một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phần mềm đã nhận được sự tham vấn từ phía đại diện Sở Kế Hoạch Đầu Tư và Sở Khoa Học Công Nghệ về một số vấn đề cấp giấy phép cho doanh nghiệp công nghệ cao cũng như các thông tin về ưu đãi cho doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp hiện hữu trong khu chế xuất cũng đã tham gia và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động tại đây, và bày tỏ sự hài lòng về môi trường làm việc và dịch vụ chăm sóc khách hàng của khu chế xuất Tân Thuận, dịch vụ một cửa nhanh chóng và hiệu quả từ phía ban quản lý HEPZA dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong khu chế xuất.

Một số thông tin đã đưa về Hội thảo:Thông tin trên truyền hình Nhân Dân: xem tại đây 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TÂN THUẬN

Khu Chế Xuất Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
84-28-37701777 
84-28-37701999
marketing@tanthuan.com.vn

Liên hệ: Phòng Marketing
 


 • 0901.821.669
 • Liên hệ