Nhà xưởng tiêu chuẩn B, khu chế xuất Tân Thuận đang được xúc tiến xây dựng

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và phát triển khu chế xuất Tân Thuận, công ty Tân Thuận đã triển khai thành công các dự án nhà xưởng tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư, gồm các nhà xưởng trên đường 14 và đường 15, và mới đây nhất là nhà xưởng tiêu chuẩn A, khánh thành vào ngày 13 tháng 10 năm 2015.
 
Nhà xưởng cho thuê sẵn tại khu chế xuất Tân Thuận sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian khỏi việc tự xây nhà xưởng, và có thể bắt tay vào sản xuất ngay sau khi kí kết hợp đồng thuê với mức giá vô cùng hợp lý. Do đó, tất cả các nhà xưởng hiện có tại khu chế xuất Tân Thuận đã đi vào hoạt động hết công suất. Nhằm đáp ứng nhu cầu về thuê nhà xưởng ngày một tăng cao, công ty Tân Thuận đã tiến hành khởi công dự án “Nhà xưởng tiêu chuẩn B” từ cuối năm 2016 và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 12 năm 2017.
 
Nhà xưởng tiêu chuẩn B gồm 8 tầng và 1 tầng hầm để xe, với tổng diện tích cho thuê giao động từ 700m² tới 25,640m². Nhà xưởng B tọa lạc tại khu vực trung tâm khu chế xuất Tân Thuận, rất phù hợp cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp hướng tới thị trường nội địa cũng như các doanh nghiệp xuất khẩu.
 
Thông tin chi tiết về nhà xưởng, vui lòng vào (đây), hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TÂN THUẬN

Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
84-8-37701777 
84-8-37701999
ttzmarketing@gmail.com

Đại diện liên hệ:

  • Ông Alpha Chen (Tiếng Trung, Nhật, Anh)
  • Cô La Thúy Nhàn (Tiếng Việt, Trung)
  • Ông Charles Chin (Tiếng Trung, Nhật, Anh)