Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng

Các loại hình cho thuê Nhà  Xưởng Tiêu Chuẩn xây sẵn

Có 2 loại Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn xây sẵn cho thuê là Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn xây sẵn 1 tầng và Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn xây sẵn cao tầng.

Nhằm tối ưu các hoạt động của Khách hàng sản xuất, chế biến, chế tạo; Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn xây sẵn được thiết kế sẵn sàng để doanh nghiệp sử dụng.

với các hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết kế tối ưu 


Dịch vụ cho thuê nhà xưởng giúp DN tiết kiệm chi phí hoạt

Các Nhà Xưởng Tiêu Chẩn nhỏ thường phải bắt đầu xây dựng từ đầu và kinh phí cho vệc này không hề ít ỏi. Bên cạnh đó, các thủ tục hành chính, giấy tờ, nhân sự,... rườm rà cũng sẽ đòi hỏi số tiền lớn để thực hiện. Đối với các DN nước ngoài cũng tương tự, họ sẽ  không đầu tư khi chưa hiểu rõ thị trường Việt nam. Trong trường hợp này, dịch vụ cho thuê nhà xưởng trong khu công nghiệp là biện pháp tốt nhằm giảm chi phí, thời gian xây dựng và rủi ro.

 

Cổng chính KCX Tân Thuận

cho thuê nhà xưởng tại KCX Tân Thuận


Ưu đãi khi thuê Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn xây sẵn dài hạn

Trên thị trường TP HCM nói riêng và VN nói chung, các bên chủ đầu tư sẽ có các mức giá ưu đãi khác nhau cho khách hàng thuê khi thuê thời dài hạn để thúc đẩy khách hàng thuê với thời hạn lâu dài. Vì vậy, khách hàng nên có động thái trao đổi rõ ràng với những bên cho thuê để thương lượng về mức khuyến mãi.

 

Đọc thêm: Những nhân tố tác động đến giá nhà xưởng cho thuê

Nhiều tiện ích khi thuê Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn xây sẵn

Các dịch vụ cho thuê nhà xưởng sản xuất tiện lợi giúp DN tiết kiệm được thời gian và công sức để có thể tập trung vào hoạt động của DN như dịch vụ quản lý vận hành nhà xưởng, xây dựng theo yêu cầu, logistic, kho ngoại quan, vận chuyển hàng hóa, nhân sự, cho thuê kho bãi,...

Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn F.G.H

Cụm Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn cao tầng F.G.H

 

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn có góc rõ hơn về Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn xây sẵn. Dịch vụ cho thuê nhà xưởng Khu Chế Xuất Tân Thận sẽ giúp DN bạn được nâng tầm. 

 

Liên hệ thuê Nhà Xưởng Tiêu Chuẩn xây sẵn tại Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 84-28-3770 1777 ; 3770 1888 ; 0901 821 669

Email: marketing@tanthuan.com.vn

Web: https://www.tanthuan.com.vn